Mì gạo Chũ- Ẩm thực tinh hoa của người Việt ở vùng Bắc Giang
Nếu là người con đất mẹ Bắc Giang, có lẽ bạn quá đỗi quen thuộc với món ăn được chế biến từ mì gạo Chũ. Món ăn được làm từ nguyên liệu này được du khách trong và ngoài nước yêu thích, thèm thuồng và muốn thưởng thức. Không giống như các loại mì khác, mì gạo Chũ có điểm đặc biệt mà chỉ khi thưởng thức chính hiệu bạn mới cảm nhận và đưa ra review được. Nắm bắt nhu cầu thực tế của đông đảo Quý khách hàng muốn sử dụng nguyên liệu chế biến các món ăn ngon từ thực phẩm này. Cho nên, Gia Đức Trí đã sản xuất để cung ứng cho người tiêu dùng sản phẩm sạch giá thành phải chăng.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên gọi: Mì gạo Chũ
- Nguyên liệu: Gạo ngon (gạo bao thai hồng, được trồng trên đồi cao từ vùng Chũ)
- Màu sắc: Màu gạo (trắng ngà)
- Trọng lượng: cung cấp theo yêu cầu của khách hàng (500g, 1kg, 2kg,…)
- Quy cách đóng hàng: theo thùng
- Kích thước thùng hàng: nhiều cỡ, tùy theo số kg
- Đặc sản: Bắc Giang
- Cam kết: ĐẢM BẢO SẢN PHẨM SẠCH, với tiêu chí 3 không: KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG CHẤT TẨY RỬA,KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.