Mỳ Rau Củ Quả
Mì rau củ – Bước tiến mới trong nghành sản xuất mỳ gạo đưa rau củ quả vào món mì yêu thích của trẻ em và người lớn bổ xung dinh dưỡng cho từng bữa ăn đủ các vitamin và cách chất cần thiết tốt cho cơ thể với công nghệ thủ công kết hợp với công nghệ sấy lạnh hiện đại đã đưa ra dòng sản phẩm chất lượng từ nông sản Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước. Với ưu điểm vượt trội từ gạo bao thai dòng gạo cao cấp nhất hiện nay kết hợp với rau chùm ngây, nghệ, gạo lứt, khoai lang, mè đen, củ dền, Hoa đậu biếc, gấc…đang làm mê mẩn các tín đồ yêu những sản phẩm đến từ thiên nhiên
– Màu trắng : Gạo bao thai
– Màu đen: Mè đen
– Màu đỏ cam: Quả gấc
– Màu tím: Hoa đậu biếc
– Màu xanh: rau chùm ngây
– Màu vàng: Nghệ
– Màu đỏ tía: Gạo lứt
– Màu Hồng đậm: Củ dền
– Màu tím nhạt, vàng nhạt: khoai lang
(100% chế biến từ rau củ quả tươi và tự nhiên )
Dòng sản phẩm mì đặc biệt tốt cho trẻ em lười ăn rau củ và bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu có thể nấu, xào, luộc rất ngon và dễ ăn Sợi không bị nát và trương lên như miến. Đun lại vẫn ngon. Có thể thay thế mì, bún, miến làm thành nhiều món ngon tuyệt và hơn thế là đảm bảo sức khỏe cho người thân yêu của bạn.
- Cam kết: ĐẢM BẢO SẢN PHẨM SẠCH, với tiêu chí 3 không: KHÔNG PHẨM MÀU, KHÔNG CHẤT TẨY RỬA,KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.